Chương trình học

Chương trình học

Ukiyo mang đến một chương trình học thuật phong phú dựa trên triết lí giáo dục Montessori chuẩn mực từ tổ chức AMI quốc tế kết hợp với những hoạt động đa dạng như: Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoạt động Ngoài Trời, Yoga, Nấu ăn, chắc chắn mang đến cho trẻ nhiều điều thú vị cũng như mở ra nhiều cơ hội để trẻ tự khám phá bản thân và giải phóng tiềm năng của chính mình.

Phương pháp Montessori

Phương pháp Montessori

Phương pháp Montessori đã được cộng đồng quốc tế công nhận và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Từ một trường Montessori đầu tiên – Casa dei Bambini (The Children’s House/ Ngôi nhà trẻ thơ) dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non được thành lập tại Roma, nước Ý vào năm 1907, đến nay đã có hơn 20.000 trường Montessori dành cho nhiều độ tuổi khác nhau (từ 0-18 tuổi) ở khắp 110 quốc gia.
Dọn Dẹp

Dọn Dẹp

Chúng ta không chỉ chuẩn bị cho trẻ về mặt học tập, mà những kỹ năng trẻ học được cũng là một quá trình phát triển tự nhiên của các em mà từ đó hầu hết các em đều đạt được sự hài lòng lớn về nội tâm, loại bỏ nhu cầu về những phần thưởng bên ngoài.
Nấu ăn

Nấu ăn

Gian bếp là nơi mà người lớn thường hạn chế hoạt động của trẻ em vì có xu hướng nghĩ rằng trẻ nhỏ không thích hợp ở khu vực này. Thực tế lại cho thấy trẻ em là những cá thể rất yêu thích làm việc, đặc biệt là các công việc nhà. Và trẻ hoàn toàn có khả năng thực hiện các việc nhà cơ bản nếu được chỉ dẫn tận tình.
Làm Gốm

Làm Gốm

Ngoài việc hỗ trợ hoàn thiện các kĩ năng vận động thô của cánh tay, vận động tinh của các ngón tay, nặn Gốm còn giúp trẻ phát triển các kĩ năng khác như kĩ năng phối hợp tay - mắt, kĩ năng giải quyết vấn đề, phát triển tính thẩm mỹ và đem lại cảm giác thành tựu, giúp trẻ điềm tĩnh và xây dựng tính kỉ luật... Điều này thực sự quan trọng trong việc kiến tạo bản thân trẻ.
Mỹ thuật

Mỹ thuật

"Mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ. Vấn đề là làm sao để nuôi dưỡng người nghệ sĩ tí hon ấy đến khi trưởng thành."
Back2Nature

Back2Nature

Đưa lớp học ra ngoài trời là một xu hướng đang phát triển trong nền giáo dục hiện đại, với ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh những lợi ích của nó đối với việc học tập, kỹ năng xã hội và sức khỏe.
Âm Nhạc Vui

Âm Nhạc Vui

Children and adults are both easily attracted to music. Even babies who cannot speak still sway and bounce every time a certain music pops up, still humming along the familiar lyrics and enjoying being sung to others by others. Since its birth, the fire of music has been in all of us. If a catalyst cannot be found to blow it up, the fire will die out. But if a suitable land is found, a seed of talent will germinate and bear fruit. Creating a garden full of conditions for the development of preschool music is Ukiyo Preschool's mission.
Cùng nhảy nào

Cùng nhảy nào

Khiêu vũ thể hiện một trong những mối quan hệ nguyên sơ nhất của Trẻ ta với vũ trụ. Nó là tiền lời nói, bắt đầu trước khi từ ngữ có thể được hình thành. Nó là bẩm sinh ở trẻ em trước khi Trẻ sở hữu quyền chỉ huy ngôn ngữ và được gợi lên khi suy nghĩ hoặc cảm xúc quá mạnh để có thể chứa lời nói.
Tuyển Sinh